Nước ta đang có thứ hạng cao trên thế giới về chỉ số tăng trưởng, bất chấp tình trạng suy thoái kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên thách thức đặt ra là mức độ tăng trưởng nền kinh tế diễn ra mạnh mẽ, đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng năng lượng tăng nhanh. Trung bình mỗi năm nhu cầu sử dụng năng lượng của đất nước tăng gấp hai, nhưng ngành năng lượng tăng trưởng chưa đáp ứng đủ yêu cầu. Tiết kiệm năng lượng (TKNL) trở thành nhu cầu cấp thiết.

Các tiêu chuẩn mới về công trình xanh phù hợp với điều kiện vủa Việt Nam (LOTUS) ra đời, kèm theo đó là các thiết bị sử dụng trong từng công trình cụ thể cũng phải đạt các tiêu chuẩn khắt khe về trình độ kỹ thuật cũng như đảm bảo vấn đề tiết kiệm năng lượng.

Đứng trước thực trạng đó Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Xanh Tuần Hoàn Quang Anh thành lập với mong muốn nghiên cứu những vật liệu, thiết bị khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng tối ưu đang được ứng dụng rộng rãi ở các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc để đưa về ứng dụng hiệu quả nhất so với điều kiện khí hậu, kinh tế tại Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư chất lượng được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật tại các trường đại học hàng đầu của Việt nam như Đại Học Bách Khoa TPHCM, Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng, Đại Học Kiến Trúc TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực điện điện tử, nhiệt lạnh, kiến trúc xanh….. Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ và có cái nhìn sâu sắc nhất về lợi ích của việc tiết kiệm năng lượng kèm theo đó là tiết kiệm chi phí đầu tư ,vận hành một cách lâu dài, bền vững mà các thiết bị công nghệ tiết kiệm năng lượng mang lại .

Bên cạnh đó với mạng lưới đối tác là các nhà xuất nhập khẩu lớn uy tín tại Việt nam và sự hỗ trợ miễn giảm thuế suất nhập khẩu các thiết bị tiết kiệm năng lượng từ nhà nước. Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Xanh Tuần Hoàn Quang Anh luôn tự tin mang về mức giá thiết bị tốt nhất và chế độ bảo hành tốt nhất từ nhà sản xuất cho quý khách hàng.

Các lĩnh vực năng lượng chủ đạo của công ty:

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Quang Anh Energy

Đa dạng sản phẩm

Đa dạng về mẫu mã, xuất xứ sản phẩm từ các thương hiệu lớn trên thế giới như: Tesla, Sunpower, SMA, Sungrow, Canadiansolar, Panasonic, LG, Longi, Huawei…dải công suất hoạt động,các phân khúc giá khác nhau phù hợp với từng ứng dụng dân dụng, công nghiệp, thủy sản… cùng với chính sách thanh toán linh động và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Quý khách sẽ không phải tốn công đi lại mua sắm, tìm kiếm đối tác thiết kế, thi công hệ thống năng lượng phù hợp,  mà vẫn có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy nhấc điện thoại lên để đội ngũ tư vấn kỹ thuật của chúng tôi tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất. Quý khách có thể liên hệ bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Giá cả hợp lý nhất

Với từng dự án cụ thể, chúng tôi sẽ lên phương án khảo sát thực tế, tính toán, thiết kế hệ thống và điểm hoàn vốn, để có kết quả tối ưu nhất. Nên quý Khách hàng sẽ chọn được sản phẩm, cùng dịch vụ từ Quang Anh Energy với giá cả hợp lý nhất.

Chế độ bảo hành

Các thiết bị trong hệ thống năng lượng, hệ thống điện mặt trời, tấm pin mặt trời, inverter hòa lưới…đều được bảo hành từ 15 đến 20 năm. Vì vậy trong thời gian sử dụng, nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do nhà sản xuất, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Bộ phận Chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi để được trợ giúp.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có yêu cầu liên quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ XANH TUẦN HOÀN QUANG ANH
VP: Số 17 Đường Số1, P.Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Điện thoại: 028-6272-4787
Hotline: 0919758191
Email: sales@quanganhcgte.com
Mã số thuế: 0313760369
TK: 038 1 00 048231 7 Tại ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Thủ Đức, Tp.HCM

“Tiết kiệm năng lượng là đầu tư cho thế hệ tương lai”